top of page

Tìm thấy các túi rác đựng thư bị vứt bỏ nằm trước nhà một nhân viên bưu điện tại Pennsylvania

Translated from Trash bags of undelivered mail found outside a postal worker's home in Pennsylvania


Lauren M. Johnson, ngày 13 tháng 10, 2020

Các nhân viên Bưu Điện phản hồi báo cáo về thư chưa được gửi bên ngoài nhà của một nhân viên bưu điện tại thành phố Pennsylvania vào hôm Chủ nhật.


Các đặc vụ liên bang cùng với Sở Bưu chính Hoa Kỳ đã tìm thấy thư chưa được gửi nằm trong các bao rác bên lề đường ngoài căn nhà của một nhân viên bưu điện ở Baldwin, tiểu bang Pennsylvania.


Đặc vụ Văn phòng Tổng thanh tra Bưu chính đã phản hồi báo cáo về vụ việc liên quan đến loạt thư chưa được gửi nằm trước nhà của một nhân viên. Người nhân viên này làm việc tại bưu điện Mount Oliver, theo một thông báo từ Bưu Chính.


“Các đặc vụ liên bang của Văn phòng Điều tra Sở Bưu chính Hoa Kỳ đã thu hồi một số loại thư khác nhau, bao gồm thư doanh nghiệp, bao thư lớn, và một số ít thư chuyển phát nhanh,” Đặc vụ Scott Balfour nói với CNN. “Chúng tôi mong hoàn tất việc rà soát từng lá thư trong hôm nay và sắp xếp để gửi thư đến cho mọi người càng sớm càng tốt.”


Tên của người nhân viên không được liệt kê trong bản thông báo, nhưng Balfour khẳng định rằng ông ta hiện đang không còn chức trách và không được trả lương.


Ông cho biết: “Một khi các đặc vụ liên bang của Văn phòng Điều tra Sở Bưu Chính Hoa Kỳ kết thúc cuộc điều tra, vụ án này sẽ được Văn phòng Công tố Liên bang truy tố.”


Balfour nhận xét rằng Dịch vụ Bưu chính có 630,000 nhân viên và đa phần đều là những người “chăm chỉ làm việc, đáng tin cậy,” những người mà làm việc thâu đêm suốt sáng để đưa thư khắp đất nước. “Những sự cố như thế này khá là hiếm khi được đặt vào ngữ cảnh này.”


Baldwin là một vùng ngoại ô của thành phố Pittsburgh trong khi Mount Oliver là một thị trấn nhỏ được bao quanh hoàn toàn bởi thành phố Pittsburgh.


Một sự cố bỏ thư khác xuất hiện gần đây

Vào tuần trước, Bộ Tư pháp đã cáo buộc một người đưa thư ở bang New Jersey vì tội vứt bỏ thư.


Theo một thông bố từ Bộ Tư pháp, Nicholas Beauchene (26 tuổi) đã bị bắt và buộc một tội trì hoãn thư và một tội cản trở việc gửi thư. Nếu bị kết tội bởi cả hai tội danh này, anh ta phải đối mặt với 5 năm 6 tháng tù giam và bị phạt $225,000.


Tài liệu từ toà án cho rằng Beauchene đã bắt đầu làm việc tại Dịch vụ Bưu chính từ hồi tháng Bảy. Anh ta bị buộc tội vứt bỏ 1,875 lá thư vào 2 thùng rác, một thùng ở North Arlington và thùng còn lại nằm ở West Orange.


Đống thư trong thùng rác nằm ở North Arlington có 98 lá phiếu bầu cử; thư trong thùng rác ở West Orange chỉ có một. Tất cả lá thư cuối cùng cũng đã được chuyển giao.


Howard Dinger, cư dân North Arlington, đã nói với CNN rằng anh ấy tìm được đống thư nằm trong thùng rác, được quấn chặt với dây thun vào ngày 2 tháng 10. Anh bảo rằng anh đã phát hiện ra nó lúc đang bỏ rác, và lập tức gọi cảnh sát ngay sau đó.


CNN đã liên hệ với Beauchene để lấy lời bình luận. Hiệp hội Người Chuyển phát thư Tiểu bang New Jersey không có bình luận gì khác.


Paul Murphy từ CNN đã góp phần vào bản tường thuật này.


Người dịch: Tegan Trần

Biên tập: Cookie Duong

bottom of page